Hotline: 024.6664.1093 - 024.6664.1094 - 0969.622.066
Bếp từ an toàn - thông minh

Góc chia sẻ

Các món lẩu ngon cho gia đình ngày cuối tuần
28/10 2017

Các món lẩu ngon cho gia đình ngày cuối tuần

Gia đình bạn yêu thích những món hầm như: thịt bò kho, xương sườn nấu sấu,.... hay gà tần thuốc bắc. Đó là những món ăn tuy không khó chế biến nhưng lại tốn khá nhiều thời gian trong quĩ thời gian của bạn. Không những thế khi lựa chọn nấu những món này bạn còn thường xuyên phải chú ý đến việc điều chỉnh lửa hay lượng nước để tránh gây đến việc cạn nước hay cháy nồi rất dễ dàng xảy ra.
Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi mua máy hút mùi
16/11 2017

Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi mua máy hút mùi

Cũng giống nhiều thiết bị nhà bếp khác, máy hút mùi rất đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại nên đôi khi người dùng thấy băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất. Chọn loại máy hút mùi âm tủ, độc lập hay đảo? chọn máy hút mùi của hãng nào? chọn công suất bao nhiêu? là những thắc mắc của đa số khách hàng khi mua hút mùi
Tìm hiểu về máy hút mùi cao cấp
16/11 2017

Tìm hiểu về máy hút mùi cao cấp

Mùi khói luôn là những thứ gây khó chịu trong bếp, đặc biệt là những bếp chật chội, ít đường thoát khí. Máy hút mùi nhanh chóng giúp bạn loại bỏ những loại mùi này tạo cảm giác ngon lành trong bữa ăn và nếu có ai đến thăm gia đình bạn cũng không phải khó chịu. Máy hút mùi Kocher là loại máy khá đa năng, nó có thể loại bỏ mùi trong bếp theo nhiều cấp độ khác nhau với 3 mức lựa chọn cài đặt sẽ giúp bạn loại bỏ những mùi khó chịu này trong giây lát.

Hợp tác quốc tế

E.G.O
Mondragon
Euro Kera
Schott ceran
Trần anh
Điện máy xanh
fff
Đăng ký bản tin